Thông tin chung: 

  • Thành lập ngày 13 tháng 03 năm 2013
  • Tiền thân là: CN Cty TNHH Hải Yến – Siêu Thị Máy tính Hải Yến Mỹ Tho
  • Ngày 05.05.2017, chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH Công Nghệ Nhật Khánh

Địa chỉ: 

  • Chi nhánh 1 – Bán lẻ, Doanh Nghiệp: 289 Ấp Bắc, P5, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Chi nhánh 2 – TT Sửa chữa – Bảo hành: 184 Ấp Bắc, P5, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

 

Giấy đăng ký kinh doanh số: 1201536762 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Tiền Giang cấp.

NÂNG TẦM PHỦ SÓNG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thành lập từ năm 2013, Tiền thân là đơn vị bán lẻ các thiết bị vi tính với thương hiệu Hải Yến Computer, sau 4 năm hoạt động và đổi tên, đến nay Nhật Khánh Computer đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực vi tính, công nghệ thông tin. Thành công này bắt đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có lý do quan trọng khi chọn Mỹ Tho – Tiền Giang là thị trường tiềm năng để phát triển.Công ty TNHH Công Nghệ Nhật Khánh là doanh nghiệp địa phương duy nhất, góp phần đặt nền móng đầu tiên kinh doanh lĩnh vực tin học với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu của tỉnh.

Từ ngành nghề gói gọn trong chiếc máy tính đơn giản, đến nay các mặt hàng tại showroom Nhật Khánh Computer luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, từ những linh phụ kiện máy cơ bản: RAM, Case, màn hình máy bộ, đến những thiết bị kết nối hiện đại NUC, D-Link, camera giám sát … những sản phẩm xu thế mới smartphone, tablet, laptop cảm ứng hiện đại lần đầu tiên ra mắt thị trường, đều được Nhật Khánh tiên phong quảng bá và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh những sản phẩm công nghệ đa dạng, showroom Nhật Khánh Computer từng bước chuẩn hóa chuyên nghiệp các dịch vụ hậu mãi, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ an ninh viễn thông, dịch vụ bảo hành … điều đó được khẳng định bằng những chứng nhận, cam kết showroom Nhật Khánh Computer là đại diện ủy quyền bảo hành cho các hãng máy tính lớn như Intel, HP, Dell, Asus, Acer …

Năm 2016, xác định nhu cầu thực tế của thị trường cần 01 địa điểm dịch vụ, sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp, chuyên biệt. Công ty chúng tôi đã thành lập nên Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa tại số 184 Ấp Bắc, P5, TP.Mỹ Tho. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp tối ưu chăm sóc sức khỏe thiết bị công nghệ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đến nay, Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Nhật Khánh là 1 trong các Trung tâm dịch vụ hàng đầu tại Tiền Giang.

Năm 2018, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao và tập trung, Công ty thành lập Chi nhánh tại số 289 Ấp Bắc, P10, TP.Mỹ Tho để đáp ứng được nhu cầu mua sắm và trải nghiệm của khách hàng.

Với phương châm “Sản phẩm chính hãng, giải pháp tối ưu, dịch vụ hoàn hảo”, Nhật Khánh Computer cam kết đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.