HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán tiền mặt khi mua hàng tại công ty

2. Thanh toán qua thẻ Visa, Master Card, Credit, Debit,…

3. Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Nhật Khánh:

– Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc tỉnh Tiền Giang, Công ty TNHH CN Nhật Khánh sẽ thu tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ (tận nơi theo thỏa thuận trước) khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

4. Thanh toán COD thông qua nhà vận chuyển thứ 3:

– Đơn hàng sau khi thỏa thuận giữa Công ty TNHH CN Nhật Khánh và khách hàng về chủng loại, số lượng, đơn giá, địa điểm giao hàng sẽ được bàn giao cho nhà vận chuyển (đơn vị thứ 3).

– Nhà vận chuyển có trách nhiệm chuyển hàng đến địa điểm theo yêu cầu của bên phía khách hàng, giao hàng và thu tiền hộ cho Công ty TNHH CN Nhật Khánh theo đúng nội dung thỏa thuận.

5. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Công ty TNHH CN Nhật Khánh sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty TNHH CN Nhật Khánh được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

– Sau khi nhận được tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

LƯU Ý: Chính sách có thể thay đổi mà không kịp báo trước. Quý khách vui lòng truy cập vào website www.nhatkhanhtech.com để có thông tin mới nhất.